Bình chọn
Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử huyện Can Lộc
58 người đã bình chọn

Cứ đến dịp Tết Trung thu, các em thiếu nhi thôn Làng Lau, xã Vượng Lộc lại nô nức trong không khí vui tươi, đầm ấm của “Đêm hội trăng rằm”. 

Không khí náo nức, vui vẻ của tết Trung thu đang ngập tràn trên từng nẻo đường. Đối với các em thiếu niên, nhi đồng ở thôn Làng Lau được đón Tết Trung thu  vui hơn khi thôn vừa được huyện Can Lộc công nhận đạt khu dân cư kiểu mẫu năm 2020.

“Đêm hội trăng rằm” đã mang lại không khí tươi vui, đầy ý nghĩa cho các cháu thiếu niên, nhi đồng và người dân Thôn Làng Lau khi tham gia rước đèn ông sao trên những con đường làng, ngõ xóm, Nghe Thư chúc Tết Trung thu năm 2020 của Chủ tịch nước gửi các em thiếu niên, nhi đồng; chơi các trò chơi dân gian, phá cổ dưới ánh trăng rằm. Đây cũng là dịp để các cấp uỷ, ban công tác mặt trận thôn và bố, mẹ chung tay, thể hiện sự quan tâm chăm lo đến những mầm non tương lai của quê hương, đất nước.

Tết Trung thu, nét đẹp văn hóa truyền thống với sự tích chú Cuội, chị Hằng và nhiều trò chơi dân gian rộn ràng dưới ánh trăng, ánh đèn lồng rực rỡ, với các em nhỏ ở thôn Làng Lau đã được hưởng trọn vẹn một Tết Trung thu đầm ấm, vui vẻ.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
   Thống kê: 301.196
   Online: 47