Bình chọn
Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử huyện Can Lộc
58 người đã bình chọn

Sáng ngày 29/9, Lữ đoàn 215 thuộc Binh chủng Tăng thiết giáp đã tổ chức khánh thành và bàn giao nhà đồng đội cho gia đình Thiếu tá Phan San (Thôn Minh Vượng, xã Vượng Lộc) - là cán bộ thuộc Phòng Tham mưu, Lữ đoàn 215, Binh chủng Tăng thiết giáp.

Gia đình Thiếu tá Phan San là gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn. Bố anh mất sớm, mẹ đau yếu thường xuyên, cả gia đình anh San từ lâu phải sống trong căn nhà cấp 4 cũ kỹ, chật chội và đã xuống cấp.

Trước hoàn cảnh khó khăn đó, cán bộ, chiến sỹ Lữ đoàn 215 đã hỗ trợ xây dựng nhà đồng đội cho anh San. Sau 4 tháng thi công, đến nay ngôi nhà đã được hoàn thành và đưa vào sử dụng với diện tích 91,3m2 gồm 3 gian 5 phòng, tổng kinh phí 420 triệu đồng, trong đó 80 triệu đồng được trích từ quỹ “Vì người nghèo’’ của Bộ Quốc phòng, số tiền còn lại từ sự đóng góp của người thân, họ hàng. Công trình được xây dựng và hoàn thành đúng vào dịp kỷ niệm 61 năm ngày truyền thống Bộ đội Tăng thiết giáp (5/10/1959 - 5/10/2020).

"Nhà đồng đội" được hoàn thành và bàn giao sẽ giúp gia đình Thiếu tá Phan San sớm ổn định cuộc sống, tiếp tục phấn đấu vươn lên hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Binh chủng Tăng thiết giáp, Lữ đoàn 215 đã trao nhiều món quà ý nghĩa cho gia đình Thiếu tá Phan San.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
   Thống kê: 305.876
   Online: 30