Bình chọn
Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử huyện Can Lộc
58 người đã bình chọn

 

           Nhân dịp Tết Trung thu năm 2020, đồng chí Nguyễn Thị Nguyệt, Chủ tịch Hội LHPN huyện và đại diện một số phòng ban, đơn vị đã tới thăm và tặng quà cho các  em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các xã Mỹ Lộc, Sơn Lộc và thị trấn Đồng Lộc.

Đoàn đã đến thăm và tặng quà cho cháu Phan Thị Tiểu Trúc, mẹ mất sớm, bố làm ăn xa, ở với ông bà ngoại có hoàn cảnh hết sức khó khăn, ở tổ dân phố Khe Thờ, thị trấn Đồng Lộc; cháu Hoàng Tâm An, khuyết tật, gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở  thôn Phúc Sơn và Hoàng Trọng Gia Nhật, con gia đình thuộc diện hộ nghèo, bố khuyết tật, mẹ bỏ đi ở thôn Trung Sơn, xã Sơn Lộc; cháu Trần Hoàng Hạnh, mồ côi bố mẹ ở với ông bà nội ở thôn Nhật Tân; cháu Trần Thị Mai Phương, bị thiểu năng, hoàn cảnh gia đình hết sức khó khăn ở thôn Đô Hành và cháu Lê Thị Kim Đan, bị bệnh tim bẩm sinh, gia đình thuộc diện hộ nghèo thôn Thái Xá, xã Mỹ Lộc. Mỗi suất quà được trao trị giá 500 ngàn đồng.

Tại các nơi đến, đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên chia sẻ khó khăn với các cháu thiếu nhi. Sự quan tâm thiết thực ấy góp phần mang lai cho các em một Tết Trung thu đầm ấm, đầy đủ và hạnh phúc, là nguồn động viên, khích lệ để các em tiếp tục vượt khó vươn lên trong học tập và cuộc sống.

                              


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
   Thống kê: 301.272
   Online: 40