Bình chọn
Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử huyện Can Lộc
58 người đã bình chọn

Cứ đến dịp Tết Trung thu, các em thiếu nhi Trường Mầm non xã Vượng Lộc lại nô nức đón “Đêm hội trăng rằm” trong không khí vui tươi, đầm ấm. Tại đêm hội, các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn còn được đón nhận những món quà đầy ý nghĩa.

       

Tết trung thu năm nay với các em Trường Mầm non xã Vượng Lộc đến sớm hơn mọi năm và vui hơn rất nhiều khi nhà trường tổ chức ngày hội trung thu với chủ đề: “ Vui hội trăng rằm năm 2020”.

Đặc biệt trong ngày vui giao lưu, các em đã được chứng kiến màn múa lân truyền thống đặc sắc làm thỏa mãn niềm đam mê, mang lại niềm vui cho các em. Tiếp đó là màn giao lưu thú vị và hấp dẫn chị Hằng, chú Cuội với học sinh toàn trường bằng các hình thức kể chuyện, múa hát, đố vui, rước đèn ông sao....

Với tinh thần sẻ chia yêu thương, nhân niềm hạnh phúc, Trường Mầm non xã Vượng Lộc đã dành tặng 18 suất quà, mỗi suất trị giá 300.000 đồng và các phần quà từ Hội Chữ thập đỏ huyện Can Lộc, hội cha mẹ học sinh cũng dành nhiều phần quà ý nghĩa tặng các cháu nhân dịp tết Trung Thu năm nay.

Trung thu năm nay thực sự đã để lại trong kí ức các em nhiều ấn tượng sâu sắc, góp phần gây hứng thú cho các em bước vào năm học mới đạt nhiều thành công tốt đẹp.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
   Thống kê: 301.168
   Online: 21