Bình chọn
Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử huyện Can Lộc
58 người đã bình chọn

Nhân dịp tết Trung thu, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng - Phó chủ tịch UBND huyện cùng đại diện Phòng LĐ-TB&XH, Huyện đoàn, Trung tâm bảo trợ người khuyết tật, trẻ mồ côi đã đến trao quà cho các em thiếu nhi trong và ngoài huyện.

                                   Tặng quà tại Trung tâm trẻ khuyết tật Hồng Lĩnh

Tặng quà tại Trung tâm trẻ khuyết tật giáo xứ Tân Vĩnh, thị trấn Nghèn

Các đồng chí trong đoàn đã đến trao quà cho Trung tâm trẻ khuyết tật Hồng Lĩnh tại Thị xã Hồng Lĩnh, tại đây có 30 cháu khuyết tật thuộc các địa phương trong huyện Can Lộc đang theo học và trao quà cho Trung tâm trẻ khuyết tật giáo xứ Tân Vĩnh, thị trấn Nghèn, tại đây có 29 cháu khuyết tật và 1 nhóm trẻ 20 cháu đang theo học.

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Phó Chủ tịch UBND huyện đã cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của 2 Trung tâm trong công tác chăm sóc cho các cháu khuyết tật và các cháu thuộc lứa tuổi mẫu giáo. Những nghĩa cử đó đã giúp cho nhiều gia đình và xã hội vơi bớt những khó khăn trong cuộc sống thường ngày và đặc biệt giúp cho các cháu khuyết tật hòa nhập, vươn lên trong cuộc sống.

                           Tặng quà cho cháu Trần Đình Thắng ở xã Thượng Lộc

                             Tặng quà cho cháu Võ Công Duy Anh ở xã Thượng Lộc

Tiếp đó các đồng chí trong đoàn đã đến trao quà cho các cháu Trần Đình Thắng, con gia đình thuộc diện hộ nghèo; cháu Võ Công Duy Anh bị tàn tật ở thôn Sơn Phú; cháu Trần Thế Quang con của gia đình thuộc diện hộ nghèo ở thôn Vĩnh Xá, xã Thượng Lộc. Tặng quà cho cháu Nguyễn Thị Cẩm Hằng, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bố mất, mẹ bị ung thư ở thôn Mục Hòa, xã Trung Lộc. Mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng.

Cũng nhân dịp này, huyện Can Lộc đã trao trên 200 suất quà (mỗi suất trị giá từ 300 - 500 nghìn đồng) cho trên 200 cháu có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
   Thống kê: 305.880
   Online: 33