Bình chọn
Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử huyện Can Lộc
58 người đã bình chọn

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2020, đoàn do Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Nguyễn Duy Cường, cùng lãnh đạo các phòng, ban ngành cấp huyện đã đến thăm và tặng quà cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các xã Thường Nga, Phú Lộc.

Đoàn đã trao 5 suất quà (500 ngàn/suất) và bánh, kẹo cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn. Trong đó, tại xã Thường Nga có 3 suất trao cho em Lê Võ Trà My tại thôn Tây Bắc, mồ côi cha mẹ, nay đang ở với bà ngoại; em Nguyễn Văn Đồng, thôn Đông Nam, mồ côi mẹ, hoàn cảnh gia đình khó khăn và em Trần Đình Huy, thôn Chùa Hội, con của gia đình thuộc diện hộ nghèo, cha bị khuyết tật. Tại xã Phú Lộc, đoàn đã trao 2 suất quà cho em Lê Mạnh Hùng mồ côi cha và em Nguyễn Thị Trang, con hộ nghèo.

Tại các nơi đến, các đồng chí trong đoàn đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, học tập, vui chơi của các cháu thiếu nhi. Bên cạnh đó, đồng chí Nguyễn Duy Cường cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền, các ngành, đoàn thể địa phương tiếp tục quan tâm,giúp đỡ, động viên đến các cháu thuộc diện mồ côi, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để các em vượt qua khó khăn, nỗ lực vươn lên học tập tốt, phấn đấu trở thành những công dân có ích cho xã hội.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
   Thống kê: 301.188
   Online: 36