Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh trong dịp hè, xã Mỹ Lộc tổ chức giải bóng đá nhi đồng hè 2022. Giải đấu nhận được tài trợ từ doanh nghiệp dịch vụ tổng hợp Việt – Thái đóng trên địa bàn xã.

Giải bóng đá nhi đồng xã Mỹ Lộc năm 2022 diễn ra từ ngày 2/8 đến ngày 8/8 với sự  góp mặt của 6 đội bóng của 6 thôn trên địa bàn. Các đội thi đấu theo hình thức đá loại trực tiếp chọn các đội xuất sắc vào bán kết, chung kết.

Giải bóng đá nhi đồng là hoạt động trọng tâm trong công tác tổ chức các hoạt động hè cho thanh thiếu nhi hàng năm trên địa bàn xã Mỹ Lộc, tạo không khí sôi nổi, vui tươi, lành mạnh, thu hút đông đảo thanh thiếu nhi tham gia.

Ngay sau lễ khai mạc, đã diễn ra các trận đấu sôi nổi thu hút đông đảo các em thiếu niên nhi đồng và người dân đến xem và cổ vũ. Mặc dù thời tiết nắng nóng nhưng các cầu thủ đã mang đến nhiều pha bóng đẹp mắt, cống hiến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn.

Đặc biệt tại giải đấu, qua sự kêu gọi của Trung tâm Học tập cộng đồng xã Quang Lộc, Mỹ Lộc, 15 suất quà trị giá 3 triệu đồng đã được trao tặng cho các em học sinh nghèo trước thềm năm học mới 2022-2023.                               


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website
    Thống kê: 1.228.139
    Online: 89