Chiều ngày 29/7, xã Thiên Lộc tổ chức đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với nhân dân. Dự hội nghị có đồng chí Bùi Văn Sơn – Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, Trường đoàn chỉ đạo, kiểm tra, giám sát của huyện tại cụm số 1 và xã Thiên Lộc; đại diện HĐND, Ủy ban MTTQ huyện, các ban, phòng cấp huyện.

Tại hội nghị đối thoại, người đứng đầu cấp ủy, chính quyền xã Thiên Lộc đã báo cáo trước nhân dân về tình hình phát triển kinh tế, xã hội, an ninh – quốc phòng, kết quả tiếp dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo 7  tháng đầu năm và nhiệm vụ trọng tâm những tháng cuối năm 2022.

Với tinh thần dân chủ, cởi mở và xây dựng, tại hội nghị tiếp xúc đối thoại với người đứng đầu cấp ủy Đảng, chính quyền, bà con nhân dân xã Thiên Lộc đã đề xuất, kiến nghị một số vấn đề về xây dựng NTM theo hướng bền vững, các chính sách hỗ trợ xây dựng NTM; vấn đề chống tham nhũng;  chuyển đổi ruộng đất, quản lý máy gặt; giá đất, cấp đất ở, cấp giấy chứng nhận QSDĐ;  thu thuế nhà ở tư nhân; sáp nhập trường học; sửa đổi thông tin, quy tập hài cốt liệt sỹ, chế độ chính sách đối với nạn nhân chất độc da cam, thương binh, liệt sỹ; ảnh hưởng từ các mỏ đá đến dân sinh; vệ sinh môi trường, cảnh quan...

  Với tinh thần cầu thị, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy và UBND xã Thiên Lộc đã lắng nghe, tiếp thu và giải trình những ý kiến, kiến nghị đề xuất của nhân dân. Đối với những vấn đề không thuộc thẩm quyền xã tổng hợp sẽ kiến nghị đề xuất với cấp trên trong thời gian sớm nhất.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website
    Thống kê: 1.118.069
    Online: 38