Tối 26/7, thị trấn Nghèn tổ chức Lễ thắp nến tri ân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ tại Nhà bia tưởng niệm Liệt sỹ thị trấn. Đồng chí Bùi Văn Sơn – Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, địa diện các ban ngành cấp huyện, lãnh đạo, cán bộ, đoàn viên, hội viên và đồng đảo người dân đã đến thắp hương tưởng niệm bày tỏ sự xúc động, tri ân trước sự hy sinh của các anh hùng liệt sỹ cho nền độc lập của đất nước.

Sau phút mặc niệm tưởng nhớ công ơn của các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh anh dũng vì sự nghiệp giải phóng đất nước và sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc, các đại biểu, cán bộ, nhân dân thị trấn Nghèn đã đặt vòng hoa, dâng hương và thắp những ngọn nến tri ân bày tỏ lòng thành kính, biết ơn các anh hùng liệt sỹ. Cán bộ và nhân dân thị trấn Nghèn nguyện sẽ ra sức thi đua học tập, rèn luyện, lao động, sản xuất; phát huy tinh thần sáng tạo, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Cũng trong dịp này, thị trấn Nghèn đã có nhiều hoạt động ý nghĩa để thể hiện sự tri ân như thăm hỏi, động viên, tặng quà các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website
    Thống kê: 1.222.252
    Online: 31