Với đạo lý “ Uống nước nhớ nguồn”. Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày thương binh, liệt sỹ,  các đồng chí lãnh đạo  huyện Can Lộc đã đến thăm hỏi , tặng quà các thương bệnh binh, gia đình chính sách và trao tặng nhà ở cho gia đình chính sách tại  xã Khãnh Vĩnh Yên.

Các đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hoài – UVBTV Trưởng Ban Tuyên Giáo Huyện ủy, Giám đóc Trung tâm chính trị huyện và đồng chí Trần Mạnh Sơn - Phó chủ tịch UBND huyện đã đến  thăm hỏi tặng quà  15 suất quà,  mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho các đồng chí  thương binh, bệnh binh và gia đình chính sách ở xã Khánh Vĩnh Yên. Trong đó có 10 suất do Bộ Trưởng Bộ Tài nguyên và  Môi trường Trần Hồng Hà và 5 suất quà  từ Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh.

Các đồng chí trong đoàn  đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống tinh thần, vật chất của các thương, bệnh binh, gia đình chính sách, người có công cho cách mạng và mong muốn các gia đình luôn động viên con cháu  phát huy truyền thống cách mạng góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh.

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sỹ, huyện Can Lộc đã khâu nối với Công ty TNHH Vĩnh Phúc ở Thành phố Hà Tĩnh trao tặng 50 triệu đồng để hỗ trợ gia đình bà Nguyễn Thị Hải sinh năm 1958 ở thôn Phong Sơn xã Khánh Vĩnh Yên xây dựng nhà mới.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website
    Thống kê: 1.222.292
    Online: 75