Hội người cao tuổi Thị Trấn Đồng Lộc vừa long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm Ngày Quốc tế Người cao tuổi 01/10/2020 và giao lưu bóng chuyền hơi giữa các chi hội.

 

          Tại buổi lễ, các đại biểu cùng nhau ôn lại truyền thống, lịch sử ra đời của Ngày Quốc tế Người cao tuổi và điểm lại những kết quả nổi bật mà Hội Người cao tuổi thị trấn Đồng Lộc đã đạt được trong thời gian qua.

Đến nay, Hội Người cao tuổi thị trấn Đồng Lộc đã thu hút được 670 hội viên, tham gia sinh hoạt ở 9 chi hội. Nguồn quỹ hội có trên 120 triệu đồng. Từ nguồn quỹ này, Hội đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực cho người cao tuổi như: mừng thọ, tặng quà nhân dịp lễ tết, tham quan, du lịch, nghỉ dưỡng; Tổ chức và tham gia các hoạt động TDTT ở xã và huyện. Cùng với các hoạt động đó, Hội người cao tuổi Thị trấn Đồng Lộc còn phối hợp với Ban TBXH giải quyết kịp thời chế độ trợ cấp cho người cao tuổi từ đủ 80 tuổi trở lên. Phát huy vai trò tuổi cao gương sáng, các hội viên còn tích cực vận động con cháu và gia đình chấp hành tốt các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước. Đồng thời thực hiện tốt nếp sống văn hoá mới ở khu dân cư.

Nhân dịp này Hội người cao tuổi Thị Trấn Đồng Lộc đã tổ chức tặng 17 suất quà cho các hội viên có hoàn cảnh khó khăn và giao lưu bóng chuyền hơi giữa 4 chi hội: Trung Tành, Tùng Liên, Thành và Kim Thành. Đây là  dịp để các hội viên người cao tuổi Thị trấn Đồng Lộc giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe hội viên người cao tuổi trong toàn Thị trấn, giúp người cao tuổi “Sống vui, sống khỏe, sống hạnh phúc, sống có ích”, đồng thời tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại./.

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website
    Thống kê: 1.222.417
    Online: 101