Bình chọn
Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử huyện Can Lộc
58 người đã bình chọn

 

21h ngày 6/8, sau khi tiếp nhận thông tin của Sở Y tế tỉnh Nghệ An về lịch trình của BN 736 (có dâng hương tại Khu di tích Ngã ba Đồng Lộc vào sáng ngày 27/7/2020), đội phản ứng nhanh của Trung tâm Y tế huyện - cơ quan Thường trực của BCĐ huyện đã chia thành 02 tổ, do Giám đốc và Phó Giám đốc Trung tâm chỉ huy, lên đường ngay trong đêm, triệu tập họp và triển khai nhanh các biện pháp cấp bách với BCĐ 2 địa phương có trường hợp liên quan : Thị trấn Đồng Lộc và xã Trung Lộc; tiến hành lấy mẫu xét nghiệm và cách ly y tế tập trung tại trạm y tế địa phương.

BCĐ huyện và  BCĐ xã Trung Lộc triển khai một số nhiệm vụ cấp bách

Đội phản ứng nhanh TTYTDP huyện lấy mẫu XN đối với F1 tại xã Trung Lộc

Ngay sáng nay, ngày 7/8, các địa phương đã nhanh chóng triển khai các biện pháp cấp bách, rà soát, vận động những người thuộc diện F2 tự cách ly, ban hành các quyết định cách ly tập trung và tự cách ly tại nhà. Đảy manh tuyên truyên, nâng cao ý thức người dân trong công tác phòng chống dịch. Nâng mức phòng chống dịch ở cấp độ cao, dự phòng các tình huống có thể xảy ra (Sau khi có kết quả xét nghiệm của tỉnh gửi về) để có kịch bản ứng phó thích ứng.

Đến thời điểm hiện tại, Can Lộc có 978 công dân từ các tỉnh có dịch trở về, trong đó có 02 trường hợp cách ly y tế tập trung, còn lại được hướng dẫn tự cách ly tại nhà. TTYT huyện đã lấy 14 mẫu XN, đã có 8 mẫu XN cho kết quả (-).

 

 

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
   Thống kê: 301.218
   Online: 49