Bình chọn
Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử huyện Can Lộc
57 người đã bình chọn

          Theo báo cáo của BCĐ huyện, đến 16h chiều nay (05/8), trên địa bàn huyện Can Lộc có 906 công dân từ Đà Nẵng và các tỉnh có dịch trở về thực hiện khai báo y tế và cách ly y tế tại nhà.

Các ngành thành viên trong Hệ thống chính trị xã Gia Hanh tham gia tuyên truyền vận động đối với các gia đình có người đi từ các tỉnh có dịch trở về nghiêm túc thực hiện cách ly y tế tại nhà

 Như vậy, từ con số 194 công dân ngày đầu tiên rà soát (27/7), chỉ hơn 1 tuần, con số này đã lên  tới trên 900 người.  Điều này, thể hiện sự nỗ lực cố gắng trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền; sự phối hợp của Mặt trận và các tổ chức đoàn thể trong công tác tuyên truyền, vận động và sự tự giác, đồng thuận hợp tác của quần chúng nhân dân và cả cộng đồng.

Dự báo, tình hình dịch bệnh coivd-19 sẽ tiếp tục có những diễn biến phức tạp, khó lường, đòi hỏi cấp ủy, chính quyền từ huyện tới cơ sở phải quyết liệt trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo và điều hành. Với quan điểm “mỗi gia đình là một pháo đài, mỗi người dân là một chiến sỹ” trên mặt trận phòng chống dịch. Phát huy tinh thần đoàn kết, ý thức trách nhiệm của mỗi công dân và vai trò giám sát của cộng đồng trong thực hiện các biện pháp phòng chống dịch./.

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
   Thống kê: 277.408
   Online: 52