Chiều 22/6/2022, tại thị trấn Nghèn, Hội Nông dân huyện Can Lộc tổ chức Hội thi nhà nông đua tài cụm trung tâm. Hội thi có sự tham gia của 6 đội thi đến từ các xã Tùng Lộc, Thuần Thiện, Thiên Lộc, Vượng Lộc, Xuân Lộc và thị trấn Nghèn.

Theo thể lệ, các đội phải trải qua 4 phần thi, gồm: Lời chào nông dân; Nghe nông dân nói; Kiến thức nhà nông; So tài nhà nông.

Qua hội thi, các đội đã thể hiện rõ những đặc trưng của địa phương mình cũng như những phong trào mà Hội đã triển khai, gắn với xây dựng phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội… Hội thi đã thu hút đông đảo sự tham gia, cổ động từ các hội viên và nông dân về tham dự.

Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội xã Tùng Lộc, giải Nhì cho đội thị trấn Nghèn, các đội Thuần Thiện, Thiên Lộc, Vượng Lộc, Xuân Lộc đồng giải Ba.

Đến nay, Hội Nông dân huyện đã tổ chức thành công Hội thi Nhà nông đua tài cấp cụm và đã lựa chọn được 6 đội xuất sắc của 3 cụm gồm Khánh Vĩnh Yên, Phú Lộc, thị trấn Đồng Lộc, Quang Lộc, Tùng Lộc, thị trấn Nghèn vào vòng chung kết cấp huyện sẽ được tổ chức vào ngày 25/6 tới.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website
    Thống kê: 1.228.095
    Online: 83