Sáng 20/6/2022, đoàn công tác của huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị do đồng chí Dương Viết Hải – Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến tham quan học tập kinh nghiệm xây dựng huyện NTM và các mô hình kinh tế trên địa bàn huyện Can Lộc. Tiếp và làm việc với đoàn về phía huyện Can Lộc có đồng chí Nguyễn Duy Cường – Phó Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng – Phó Chủ tịch UBND huyện.

Đoàn đã trực tiếp tham quan tìm hiểu cách tổ chức, thực hiện xây dựng NTM và các mô hình kinh tế tại xã Thiên Lộc và xã Thượng Lộc.

Tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng – Phó Chủ tịch UBND huyện báo cáo với đoàn về những kết quả thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng NTM tại huyện Can Lộc. Đồng chí nêu bật những kết quả đạt được trong huy động sức mạnh của cả hệ thống chính trị và các tầng lớp Nhân dân, xây dựng vườn mẫu, khu dân cư NTM kiểu mẫu, cơ sở hạ tầng, tập trung ruộng đất, phát triển mô hình kinh tế...Huyện Can Lộc đang tập trung mọi nguồn lực phấn đấu về đích NTM nâng cao trước năm 2025.

          Thay mặt đoàn công tác của huyện Hải Lăng, đồng chí Dương Viết Hải – Phó Chủ tịch UBND huyện cảm ơn các đồng chí lãnh đạo huyện Can Lộc, các xã, các thôn và hộ gia đình nơi đoàn đến tham quan đã tiếp đón nồng nhiệt và trao đổi kinh nghiệm với đoàn. Đồng chí nhấn mạnh, những báo cáo về kinh nghiệm thực tiễn, những cách làm hay từ huyện Can Lộc sẽ là bài học thực tế cho đoàn tham quan trong quá trình chỉ đạo, triển khai thực hiện xây dựng nông thôn mới để áp dụng cho huyện Hải Lăng trong thời gian tới.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website
    Thống kê: 793.566
    Online: 16