Sáng 22/6/2022, tại thị trấn Đồng Lộc, Hội Nông dân huyện Can Lộc tổ chức hội thi Nhà nông đua tài cụm số 2. Tham gia hội thi có 6 đội đến từ các xã Sơn Lộc, Quang Lộc, Mỹ Lộc, Thượng Lộc, Trung Lộc và thị trấn Đồng Lộc.

Ngay từ sáng sớm các đội thi đã có mặt đầy đủ. Các thành viên tranh thủ coi lại kịch bản, ôn lại các nội dung thi cũng như chỉnh trang lại trang phục, đạo cụ. Tất cả sẵn sàng để mang về kết quả thi tốt nhất cho đội nhà.

Chị Trần Thị Hải Yến thành viên đội văn nghệ của hội nông dân xã Thượng Lộc phấn khởi nói: “Tôi rất vui, tự hào khi được tham gia đội thi của hội nông dân xã. Hơn tháng nay, tôi đã cố gắng sắp xếp các công việc để tham gia tập luyện cùng với anh chị em trong đội. Và sáng nay chúng tôi đã có mặt từ sớm để hoàn tất các khâu chuẩn bị và bước vào cuộc thi với mong muốn giành được kết quả cao nhất”.

Ông Trần Đình Luận – Phó Chủ tịch Hội Nông dân xã Mỹ Lộc cho biết: “Hội thi nhà nông đua tài với 4 phần thi: Lời chào nông dân, Nghe nông dân nói, Kiến thức nhà nông và So tài nhà nông đã mang đến cho hội viên nông dân những kiến thức bổ ích về sản xuất nông nghiệp, xây dựng nông thôn mới, bảo vệ môi trường... Chúng tôi mong muốn có thêm nhiều hội thi bổ ích như thế này để hội viên có cơ hội giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm để xây dựng hội ngày càng vững mạnh”.

Kết thúc Hội thi nhà nông đua tài cụm số 2, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho đội thị trấn Đồng Lộc, giải nhì cho đội Quang Lộc, các đội Sơn Lộc, Trung Lộc, Thượng Lộc, Mỹ Lộc đồng giải ba.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website
    Thống kê: 793.511
    Online: 39