Bình chọn
Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử huyện Can Lộc
58 người đã bình chọn

Nhân dịp kỷ niệm 90 năm Ngày Xô Viết Nghệ Tĩnh (12/9/1930 - 12/9/2020), sáng 9/9, Bí thư Huyện uỷ Can Lộc Nguyễn Như Dũng và Trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ Bùi Văn Sơn đã đến dâng hương, tặng quà các gia đình có liệt sỹ hy sinh trong cao trào Xô Viết Nghệ Tĩnh 1930 - 1931.

Đoàn dâng hương liệt sỹ Trần Mẹo, nguyên Bí thư Huyện uỷ Can Lộc ở xã Vượng Lộc

Bí thư Huyện uỷ Nguyễn Như Dũng cùng đoàn đã dâng hương liệt sỹ Trần Mẹo, nguyên Bí thư Huyện uỷ Can Lộc, hy sinh năm 1931, ở xã Vượng Lộc; liệt sỹ Trần Chí, nguyên Tỉnh uỷ viên, hy sinh năm 1931, ở xã Kim Song Trường và liệt sỹ Nguyễn Huy Tâm, nguyên Phó Bí thư Huyện uỷ Can Lộc, hy sinh năm 1931, ở xã Thượng Lộc. Tưởng nhớ sự hy sinh xương máu cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc của các anh hùng liệt sỹ từ những ngày đầu có Đảng và góp phần làm nên thành công của cách mạng Tháng Tám, giành chính quyền về tay Nhân dân.

Thăm hỏi, tặng quà cho thân nhân các gia đình liệt sỹ, Bí thư Huyện uỷ Nguyễn Như Dũng bày tỏ lòng tri ân sâu sắc trước sự cống hiến, hy sinh to lớn của các gia đình trong sự nghiệp đấu tranh cách mạng. Mong muốn các gia đình tiếp tục là tấm gương sáng để giáo dục truyền thống yêu nước, truyền thống cách mạng cho các thế hệ mai sau.

Thăm hỏi thân nhân liệt sỹ Trần Chí ở xã Kim Song Trường

Dịp này, Bí thư Huyện uỷ Nguyễn Như Dũng cũng đã đến hỏi thăm sức khoẻ và tặng quà cho đồng chí Bùi Xanh, năm nay 102 tuổi, 72 năm tuổi Đảng, cán bộ Tiền khởi nghĩa ở tổ dân phố 2, thị trấn Nghèn. Mong muốn đồng chí luôn sống vui, sống khoẻ, là tấm gương sáng để con cháu noi theo.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
   Thống kê: 305.898
   Online: 33