Bình chọn
Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử huyện Can Lộc
57 người đã bình chọn

Sáng ngày 07/9, Công an huyện Can Lộc phối hợp tổ chức tuyên truyền pháp luật về TTATGT, phòng chống ma túy và tệ nạn xã hội cho hơn 1.100 học sinh trường THPT Can Lộc.

Với phương pháp nói chuyện, trao đổi trực tiếp, các cán bộ tuyên truyền đã cung cấp cho cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường về tình hình tai nạn giao thông thời gian qua trên địa bàn cả nước, trong tỉnh và huyện Can Lộc; tìm hiểu các những nội dung cơ bản của Luật Giao thông đường bộ; hướng dẫn kỹ năng tham gia giao thông an toàn và xây dựng văn hoá giao thông.

Ngoài ra, các em học sinh còn được truyền đạt các kiến thức cơ bản về ma tuý, tác hại của ma tuý, các kỹ năng nhận diện, ứng phó với các tình huống khi bị rủ rê, lôi kéo hay bị uy hiếp sử dụng ma tuý…

Học sinh nhà trường ký cam kết chấp hành giao thông

Tại buổi tuyên truyền, Công an huyện Can Lộc đã trao tặng 20 mũ bảo hiểm cho các em học sinh nhà trường.

* Cũng trong sáng 07/9, Công an xã Thiên Lộc phối hợp với Trường Tiểu học Võ Liêm Sơn tổ chức tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ cho hơn 700 giáo viên và học sinh nhà trường.

Bằng những tình huống hỏi đáp - trả lời dễ nhớ, dễ thuộc, Công an xã Thiên Lộc đã khéo léo lồng ghép các kiến thức an toàn giao thông, hướng dẫn cho các em học sinh kỹ năng, phương pháp điều khiển xe đạp và đi bộ đến trường an toàn; cách chọn mũ bảo hiểm đạt chuẩn và đội mũ bảo hiểm đúng quy cách; ý nghĩa và việc chấp hành quy định biển bảo hiệu đường bộ thường xuyên gặp khi tham gia giao thông.

Đây là hoạt động nhằm nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm của các em học sinh khi tham gia giao thông, chấp hành nghiêm các quy định của Luật Giao thông đường bộ.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
   Thống kê: 277.312
   Online: 77