Sáng ngày 24/5, tại trường Tiểu học Đồng Lộc, huyện Can Lộc khai mạc Giải bóng đá học sinh tiểu học năm học 2022-2023. Dự lễ khai mạc có lãnh đạo Phòng GD&ĐT, Phòng VH-TT, Trung tâm VH-TT, Huyện đoàn.

Tham dự giải đấu có 19 đội bóng đến từ các trường Tiểu học trong toàn huyện. Các đội bóng được chia thành 4 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm chọn 2 đội Nhất, Nhì mỗi bảng vào vòng trong.

Giải bóng đá học sinh tiểu học huyện Can Lộc năm học 2022-2023 diễn ra liên tục từ ngày 24/5 - 27/5/2023. Qua đây, nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyện thể thao, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao thể chất, rèn luyện sức khỏe và phát triển toàn diện cho học sinh. Đồng thời, phát hiện những học sinh có tài năng bóng đá để tuyển chọn, bồi dưỡng đội tuyển tham gia thi đấu cấp tỉnh.

Ngay sau lễ khai mạc, các trận đấu đã diễn ra với không khí sôi nổi, tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp, thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website
    Thống kê: 1.436.693
    Online: 3