Theo kế hoạch, Đại hội Thể dục thể thao huyện Can Lộc lần thứ IX năm 2022 sẽ chính thức khai mạc vào ngày 21/6 tại sân vận động huyện. Đến thời điểm này, mọi công tác chuẩn bị cho lễ khai mạc được các ngành liên quan tích cực triển khai kỹ lưỡng, tất cả hứa hẹn sẽ đem lại sự hài lòng cho khán giả cũng như thành công của đại hội.

Võ đường Nghĩa Tặng, thị trấn Đồng Lộc vinh dự được Ban Tổ chức Đại hội chọn tham gia đồng diễn bài võ thuật tại lễ khai mạc. Để chuẩn bị cho màn đồng diễn, hơn 1 tháng nay võ đường đã tuyển chọn 150 võ sinh tiêu biểu tích cực tập luyện. Các em võ sinh tham gia tập luyện các bài quyền, đòn thế rất tích cực, với tinh thần háo hức, sẵn sàng chờ ngày khai hội.

Còn tại trường THCS Nguyễn Tất Thành, mặc dù trùng vào dịp nghỉ hè, thời tiết nắng nóng nhưng từ đầu tháng 6 lại nay, vào mỗi buổi chiều 200 em học sinh của trường tích cực hăng say luyện tập các màn đồng diễn nghệ thuật chào mừng đại hội.

Cô giáo Nguyễn Thị Thu Hằng, Hiệu trưởng Trường THCS Nguyễn Tất Thành cho biết: “Để chuẩn bị cho đại hội, nhà trường đã triển khai kế hoạch tập luyện; phân công nhiệm vụ cho giáo viên chủ nhiệm, tổng phục trách phối hợp với tổ đạo diễn tích hướng dẫn học sinh tập luyện”.

Trong những ngày này, tại một số tuyến đường chính đã xuất hiện các băng rôn, cờ phướn nhằm tuyên truyền, cổ vũ, chào mừng ngày hội thể thao lớn nhất của huyện. 

Ban Tổ chức Đại hội TDTT huyện đã trực tiếp phân công công việc cho từng thành viên, từng bộ phận, các tiểu ban; tổ chức triển khai kế hoạch chi tiết, xác định rõ lộ trình thực hiện cũng như tăng cường kiểm tra, giám sát tiến độ thực hiện kế hoạch để giúp cho quá trình thực hiện nội dung công tác được chặt chẽ, hiệu quả. Với sự tập trung cao, đến nay, các nội dung về khánh tiết, cơ sở vật chất, công tác đảm bảo an ninh trật tự, y tế...đã được các tiểu ban tích cực thực hiện cơ bản hoàn thành.

Theo kế hoạch lễ khai mạc Đại hội Thể dục thể thao huyện Can Lộc có trên 1.500 người tham gia với 25 khối biểu dương lực lượng gồm: quân đội, công an, xã, thị trấn, đoàn thể...Điểm nhấn của lễ khai mạc là chương trình đồng diễn nghệ thuật với sự tham gia của 500 em học sinh đến từ các trường học trên địa bàn.

Đại hội Thể dục thể thao huyện Can Lộc lần thứ IX là dịp để dịp để phát hiện, tuyển chọn những vận động viên xuất sắc cho các giải thành tích cao cũng như đẩy mạnh phong trào TDTT quần chúng. Công tác chuẩn bị vẫn đang tiếp tục được Ban Tổ chức Đại hội, các cấp ngành, chính quyền tập trung cao để lễ khai mạc diễn ra ấn tượng, ý nghĩa, góp phần để đại hội diễn ra thành công tốt đẹp.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website
    Thống kê: 793.572
    Online: 16