Góp sức xây dựng xã Xuân Lộc trở thành xã NTM nâng cao, thời gian qua, Hội LHPN đã phát huy vai trò, nhiệm vụ của mình để nâng chất các tiêu chí bằng những phần việc cụ thể.

Trong không khí thi đua của đợt cao điểm chào mừng thành công đại hội phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Ngày chủ nhật nông thôn mới nâng cao, Hội LHPN xã Xuân Lộc đã tham gia trồng 250 cây sao đen và cây sấu tại các trục đường chính ở các thôn Xóm Mới, Dư Nại, Văn Cử, Đồng Yên và Bình Yên, đổ đất vào bồn hoa tại thôn Văn Cử trồng cây cảnh các loại để tạo cảnh quan trong các khu dân cư, trao và gắn 16 biển nhà sạch vườn đẹp. 

Bên cạnh đó, tiếp tục thu gom phế liệu vào ngôi nhà xanh ở Xóm Mới, trao tặng 2 suất cho đối tượng có hoàn cảnh khó khăn 1 suất trị giá 1 triệu đồng. 

Được biết các hoạt động vệ sinh môi trường, giúp nhau xây hố rác,  cắt tỉa bờ rào, xóa vườn tạp… đã không chỉ được thực hiện trong những ngày thứ 7 hoặc chủ nhật mà trở thành việc làm thường xuyên của phụ nữ mỗi lúc nông nhàn. Nhằm củng cố các tiêu chí môi trường, xây dựng khu dân cư kiểu mẫu phấn đấu cùng Đảng bộ và nhân dân xã Xuân Lộc đạt chuẩn xã NTM nâng cao vào 6 tháng đầu năm 2022 . 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website
    Thống kê: 1.222.165
    Online: 41