Chiều ngày 18/3/2022, UBND huyện Can Lộc phối hợp với Sở LĐ-TB&XH tỉnh Hà Tĩnh tổ chức Chương trình tặng quà của Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn VinGroup cho 58 thương binh, bệnh binh nặng với tổng số tiền 870 triệu đồng.

       Tới dự và trao quà có đồng chí Lê Thị Mai Hoa - Phó Giám đốc Sở LĐ-TB&XH, đồng chí Võ Xuân Linh - Phó Bí thư Thường trực HU - Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Bùi Thị Kiều Nhi - Trưởng Ban Dân vận HU, Chủ tịch UBMTTQ huyện, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng -UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện.

       Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Tiến Dũng cảm ơn sự giúp đỡ quí báu của Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn VinGroup, những món quà ý nghĩa là nguồn động viên lớn để các thương binh, bệnh binh có thêm một phần kinh phí để chăm sóc sức khỏe bản thân, vươn lên trong cuộc sống. Mong muốn thời gian tới, huyện tiếp tục nhận được sự quan tâm, chia sẻ của Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn VinGroup đối với người có công và thân nhân người có công với cách mạng trên địa bàn. 

        Trong dịp này có 58  thương binh, bệnh binh ở huyện Can Lộc có tỉ lệ tổn thương cơ thể 81% trở lên được Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn VinGroup trao quà, mỗi suất 15 triệu đồng. Những món quà của Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn VinGroup nhằm sẻ chia, động viên các thương binh, bệnh binh tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, giáo dục con cháu thi đua học tập, lao động sản xuất, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh. 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website
    Thống kê: 1.222.203
    Online: 51