Bình chọn
Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử huyện Can Lộc
58 người đã bình chọn

Nhân dịp Tết Trung thu, các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện Can Lộc đã tổ chức các hoạt động có ý nghĩa thiết thực đến các cháu thiếu niên, nhi đồng.

* Công đoàn, chi đoàn Cơ quan Huyện uỷ, cơ quan chính quyền huyện và cơ quan Khối dân huyện vừa phối hợp tổ chức “Đêm hội trăng rằm”.

Các cháu thiếu niên, nhi đồng là con của cán bộ, công chức 3 cơ quan đã được nghe Thư chúc Tết Trung thu năm 2020 của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng.

Các cháu được hoà mình vào ngày hội với các màn múa truyền thống, múa lân sôi động, cùng với chị Hằng, chú Cuội chơi các trò chơi dân gian và được nhận những món quà yêu thương.

Đảng uỷ, Công đoàn cơ quan Huyện uỷ ...

... và cơ quan Khối dân tặng quà cho các cháu có thành tích xuất sắc trong học tập.

Trong đêm hội, Đảng uỷ, Công đoàn, Hội khuyến học các cơ quan cũng đã tổ chức trao quà cho các cháu có thành tích xuất sắc trong học tập.

* Tại Công an huyện, “Đêm hội trăng rằm” được Chi đoàn Thanh niên tổ chức đã đem lại ngày vui ý nghĩa cho các cháu là con của cán bộ, chiến sỹ đang công tác tại Công an huyện Can Lộc.

Được giao lưu với chị Hằng, chú Cuội, tìm hiểu về ý nghĩa của ngày Tết Trung thu

Đến với “Đêm hội trăng rằm”, các em thiếu niên, nhi đồng đã được thưởng thức và hòa mình vào các màn múa lân sôi động, rước đèn ông sao, được cùng chị Hằng, chú Cuội tìm hiểu ý nghĩa ngày Tết Trung thu và được thể hiện tài năng ca hát, nhảy múa… của mình và cùng nhau phá cỗ Trung thu.

Đại diện Đảng uỷ tặng quà cho các cháu có thành tích xuất sắc trong học tập

Dịp này, Công an huyện cũng tổ chức trao tặng 40 suất quà cho các cháu có thành tích xuất sắc trong học tập.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
   Thống kê: 305.883
   Online: 31