Bình chọn
Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử huyện Can Lộc
58 người đã bình chọn

Hướng tới kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam, 15 năm ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, tối ngày 04/8 Chi đoàn Công an huyện Can Lộc tổ chức diễn đàn “Đảng với thanh niên - Thanh niên với Đảng”. Tham dự có Thiếu tá Đặng Văn Đức - Bí thư Đảng uỷ - Trưởng Công an huyện, các đồng chí trong Đảng uỷ cùng toàn thể ĐVTN Công an huyện.

         

Mở đầu diễn đàn, đồng chí Bí thư Đảng uỷ Công an huyện đề nghị các ĐVTN cần trao đổi trên tinh thần thẳng thắn, cởi mở và hết sức trách nhiệm về những vấn đề mà ĐVTN quan tâm. Những nguyện vọng, nhu cầu, đề xuất của ĐVTN sẽ được Đảng uỷ giải đáp ngay tại diễn đàn.

   Đoàn viên Thượng úy Lê Vạn Giáo, Trưởng Công an xã Phú Lộc trao đổi tại diễn đàn

Từ gợi mở đó, các ĐVTN đã thẳng thắn, mạnh dạn nêu lên những vấn đề khó khăn, vướng mắc từ thực tiễn; những tồn tại hạn chế trong công tác đoàn và phong trào thanh niên của đơn vị cũng như được bày tỏ những tâm tư, nguyện vọng chính đáng, các giải pháp, biện pháp để phát triển công tác đoàn và phong trào thanh niên....

         

Đoàn viên - Thượng úy Nguyễn  Văn Hòa, Trưởng Công an Thị trấn Đồng Lộc trao đổi tại Diễn đàn

Hầu hết các ý kiến băn khoăn của ĐVTN đã được Đảng uỷ Công an huyện ghi nhận và giải đáp thỏa đáng cũng như có những  định hướng, chia sẻ kinh nghiệm công tác giúp ĐVTN xác định rõ hơn nhiệm vụ, trách nhiệm của mình...

 

Kết luận diễn đàn, Thiếu tá Đặng Văn Đức, Bí thư Đảng uỷ - Trưởng Công an huyện nhấn mạnh: Đảng uỷ, lãnh đạo Công an huyện luôn lắng nghe và sẵn sàng tạo điều kiện để tổ chức Đoàn cũng như mỗi ĐVTN tiếp tục phát huy vai trò của mình, đáp ứng tốt yêu cầu nhiệm vụ được giao. Đồng thời yêu cầu các ĐVTN không ngừng rèn luyện bản lĩnh chính trị vững vàng, đạo đức lối sống, phát huy hơn nữa vai trò xung kích, đi đầu của tuổi trẻ trong thực hiện nhiệm vụ, góp phần xây dựng tổ chức đoàn, xây dựng Công an huyện ngày càng vững mạnh.

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
   Thống kê: 301.274
   Online: 40