Bình chọn
Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử huyện Can Lộc
61 người đã bình chọn

Chiều ngày 24/7, Trung tâm chính trị huyện Can Lộc tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng khoá 2/2020. Đến dự và chỉ đạo có Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện Can Lộc Nguyễn Thị Thanh Hoài, cùng đại diện các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện uỷ.

Các đại biểu dự lễ bế giảng

Theo đánh giá của Ban Giám đốc Trung tâm, sau 1 tuần tham gia học tập tại Trung tâm, 44 học viên đến từ các xã , thị trấn, các cơ quan, đơn vị trên địa bàn đã được tiếp thu và hoàn thành các nội dung theo quy định của Ban Tuyên giáo Trung ương: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội (bổ sung phát triển năm 2011); Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam (được thông qua tại Đại hội XI và được Đại hội XII tiếp tục khẳng định); Chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tìm hiểu về tình hình KT-XH, QP-AN, công tác xây dựng Đảng của huyện Can Lộc... Trong thời gian học tập, các học viên cũng đã được đi tham quan các địa chỉ đỏ trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh.

5 học viên có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện được Ban Giám đốc khen thưởng

Kết thúc khoá học, 100% học viên hoàn thành các nội dung, chương trình đề ra, trong đó 15 học viên đạt loại giỏi, 25 học viên đạt loại khá. 5 học viên có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện được Ban Giám đốc khen thưởng.

Phát biểu tại lễ bế giảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện Can Lộc Nguyễn Thị Thanh Hoài đã biểu dương những kết quả các học viên đã đạt được trong thời gian học tập tại Trung tâm.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hoài mong muốn với kiến thức đã được tiếp thu, các học viên tiếp tục phấn đấu, rèn luyện trong công tác, học tập, lao động, sản xuất để thời gian tới được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
   Thống kê: 343.926
   Online: 45