Bình chọn
Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử huyện Can Lộc
58 người đã bình chọn

 

Viện kiểm sát nhân dân huyện Can Lộc vừa tổ chức tọa đàm kỷ niệm 60 năm thành lập Viện kiểm sát nhân dân, đến dự có đại diện lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Tĩnh, về phía huyện Can Lộc có các đồng chí: Võ Xuân Linh – Phó bí thư Thường trực Huyện ủy; Đặng Trần Phong –  Chủ tịch UBND huyện, cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy, đại diện các cơ quan ban ngành, đơn vị, đoàn thể cấp huyện, lãnh đạo các xã thị trên địa bàn và cán bộ kiểm sát  huyện Can Lộc qua các thời kỳ.

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại  truyền thống ngành Kiểm sát qua 60 năm xây dựng và phát triển. Cùng với sự phát triển chung của toàn ngành, hoạt động của Viện kiểm sát huyện Can Lộc luôn bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của ngành cấp trên và cấp ủy chính quyền địa phương, phối hợp với các cơ quan trong khối nội chính làm tốt công tác đấu tranh phòng chống tội phạm đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.

Với sự cố gắng không ngừng Viện kiểm sát nhân dân huyện đã được tặng thưởng Huân chương lao động hạng 3, nhiều cá nhân được công nhận danh hiệu Chiến sỹ thi đua; được tặng Bằng khen của Viện Kiểm sát Nhân dân tối cao và danh hiệu chiến sỹ thi đua của ngành.

Phát biểu tại buổi tọa đàm, đồng chí Võ Xuân Linh, Phó bí thư thường trực Huyện ủy đã biểu dương những kết quả mà Viện kiểm sát nhân dân huyện Can Lộc đã đạt được, đồng chí mong muốn trong thời gian tới Viện kiểm sát nhân dân huyện tiếp tục thực hiện tốt  chỉ đạo của ngành cấp trên và cấp ủy, chính quyền địa phương; phối hợp với các cơ quan trong khối nội chính làm tốt công tác đấu tranh phòng chống tội phạm góp phần giữ vững an ninh chính trị trên địa bàn. Tiếp tục quán triệt các chủ trương của  Đảng, pháp luật của Nhà nước , phát huy truyền thống vẻ vang 60 năm xây dựng và phát triển, tiếp tục đoàn kết phấn đấu vượt qua mọi khó khăn thách thức, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
   Thống kê: 301.177
   Online: 28