Bình chọn
Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử huyện Can Lộc
57 người đã bình chọn

Hướng tới kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020), đồng chí Võ Xuân Linh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và đồng chí Bùi Thị Kiều Nhi, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ huyện đã đến tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng và gia đình người có công trên địa bàn huyện.

Đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Tạo ở thị trấn Nghèn và gia đình ông Võ Văn Chung (thân nhân Anh hùng liệt sỹ Võ Triều Chung) ở xã Thuần Thiện.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và các thành viên trong đoàn ân cần thăm hỏi sức khỏe, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của Mẹ Việt Nam anh hùng, các thương binh, liệt sỹ, người có công, gia đình chính sách trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập của dân tộc. Đồng chí mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, trở thành tấm gương giáo dục con cháu, ra sức thi đua học tập, lao động sản xuất, khắc phục khó khăn trong cuộc sống và góp phần vào sự nghiệp xây dựng quê hương, đất nước.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
   Thống kê: 277.303
   Online: 61