Bình chọn
Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử huyện Can Lộc
58 người đã bình chọn

Cùng với các địa phương trong cả nước, sáng nay (11/7), BHXH huyện Can Lộc phối hợp với Bưu điện huyện tổ chức lễ ra quân hưởng ứng ngày Bảo hiểm y tế Việt Nam, tuyên truyền, vận động người dân ra quân tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình.

Đến dự có đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện uỷ, các ngành, đoàn thể cấp huyện

Với chủ đề “Cả nước chung tay thực hiện BHXH, BHYT toàn dân”, gắn với các nội dung truyền thông về vị trí, vai trò, ý nghĩa nhân văn của chính sách BHXH, BHYT; về lợi ích khi tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình, vận động phát triển đối tượng tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình qua đó, truyền tải nhiều thông điệp ý nghĩa.

Ngay sau lễ phát động, gần 100 cán bộ, công chức, viên chức ngành BHXH và Bưu điện huyện Can Lộc đã tổ chức diễu hành bằng phương tiện ô tô, xe máy tại các trục đường trung tâm huyện và các xã, thị trấn có gắn các thông điệp truyền thông về BHXH, BHYT.

Đội ngũ tuyên truyền trực tiếp hướng dẫn các hộ dân tại chợ Trường Lộc (xã Kim Song Trường)

Đội ngũ tuyên truyền được chia thành các nhóm nhỏ đến từng khối phố, thôn xóm, các hộ dân, khu vực chợ để tuyên truyền, giải thích, tư vấn, trực tiếp hướng dẫn, giúp người dân nắm rõ các thủ tục để tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
   Thống kê: 301.225
   Online: 38