Bình chọn
Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử huyện Can Lộc
57 người đã bình chọn

Hướng tới kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020) và 52 năm Chiến thắng Đồng Lộc (24/7/1968 - 24/7/2020), sáng 21/7, Công an huyện Can Lộc tổ chức dâng hương tại khu di tích Ngã ba Đồng Lộc.

Đoàn đã đến dâng hoa, dâng hương tại Nhà bia tưởng niệm các liệt sỹ thanh niên xung phong toàn quốc, nơi ghi danh hơn 4.000 liệt sỹ thanh niên xung phong trong cả nước và dâng hoa tại khu mộ 10 nữ anh hùng liệt sỹ thanh niên xung phong Ngã ba Đồng Lộc, đền thờ Ngã ba Đồng Lộc.

Trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, các thành viên trong đoàn bày tỏ lòng biết ơn vô hạn, tưởng nhớ công lao to lớn của các thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp cách mạng của Đảng, vì sự nghiệp giải phòng dân tộc.

Các anh hùng liệt sỹ mãi là tấm gương tiêu biểu cho lòng yêu nước, ý chí quật cường, cống hiến hy sinh cho lý tưởng độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội.

Thành kính dâng nén hương thơm, các thành viên trong đoàn nguyện hứa sẽ nỗ lực cố gắng hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần đảm bảo ANTT trên địa bàn.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
   Thống kê: 277.324
   Online: 77