Bình chọn
Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử huyện Can Lộc
57 người đã bình chọn

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7), Bí thư Huyện ủy Nguyễn Như Dũng cùng đoàn công tác đã đến dâng hương tại nhà bia tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Cầu Nhe, xã Khánh Vĩnh Yên và Nhà bia liệt sỹ 23 thanh niên xung phong ở xã Phú Lộc và thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn.

Đoàn đến đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm 53 anh hùng liệt sỹ thuộc Tiểu đoàn 351, Trung đoàn 5 Hải Phòng đã hy sinh tại Cầu Nhe...

... và đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm tại Nhà bia tưởng niệm 23 thanh niên xung phong hy sinh tại xã Phú Lộc

Bí thư Huyện ủy Nguyễn Như Dũng thăm hỏi tặng quà gia đình thân nhân liệt sỹ, anh hùng lực lượng vũ trang Nguyễn Xuân Lực ở xã Kim Song Trường.

Tại các điểm đến, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Như Dũng bày tỏ sự tri ân sâu sắc trước những sự cống hiến, hy sinh xương máu của các thương binh, liệt lỹ, gia đình người có công trong các cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc và sự nghiệp quốc tế cao cả. Mong muốn các thương binh, gia đình chính sách tiếp tục nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, sống vui, sống khỏe, có những đóng góp cho sự phát triển của quê hương, đất nước.

Bí thư Huyện ủy cũng lưu ý các ngành, chính quyền địa phương phải luôn thực hiện tốt đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn, đáp nghĩa”, thường xuyên quan tâm, quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho các thương binh, bệnh binh, các gia đình có công với cách mạng; thể hiện sự tri ân với những người con ưu tú của quê hương đã hy sinh và để lại một phần xương máu của mình vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
   Thống kê: 277.354
   Online: 66