Sáng 22/7, Hội Nông dân huyện Can Lộc tổ chức khai trương cửa hàng giới thiệu sản phẩm OCOP Hà Tĩnh, các sản phẩm an toàn của huyện Can Lộc tại thị trấn Đồng Lộc.

Cửa hàng Hồng Cẩm được đặt tại Tổ dân phố Tùng Liên do chị Vũ Hồng Cẩm làm chủ

Cửa hàng hiện trưng bày trên 60 mặt hàng đạt tiêu chuẩn OCOP đến từ nhiều địa phương trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh, trong đó huyện Can Lộc có 01 sản phẩm đạt hạng 4 sao và 8 sản phẩm đạt hạng 3 sao OCOP cấp tỉnh.

Lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh và Hội Nông dân huyện Can Lộc cắt băng khai trương cửa hàng

Các sản phẩm được trưng bày đẹp mắt tại cửa hàng

Điển hình là cam Trà Sơn Can Lộc; cam Đồng Uyên Thượng Lộc, cam Thượng Lộc Loan Việt; viên nghệ mật ong An Tâm, tinh bột nghệ An Tâm; rượu nếp Khánh Lộc; mật ong Trà Sơn Can Lộc …

Các nông sản an toàn của Can Lộc được trưng bày tại cửa hàng

Cùng với các mặt hàng trên, cửa hàng cũng giới thiệu nhiều sản phẩm của huyện Can Lộc như: Hành tăm, dưa lưới và một số sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao khác.

Tại lễ khai trương, cửa hàng Hồng Cẩm ký kết hợp đồng cung ứng và tiêu thụ sản phẩm với đại diện các HTX, THT trên địa bàn huyện.