Bắt đầu từ 7h30' ngày 20 tháng 5 năm 2020 (Thứ 4) , tại phòng tiếp dân UBND huyện Can Lộc, Bí thư Huyện ủy và Chủ tịch UBND huyện Can Lộc sẽ thực hiện việc tiếp công dân định kỳ.

Theo đó, lịch tiếp công dân sẽ được sắp xếp trong 1 ngày. Buổi sáng, bắt đầu từ 7h30p, đồng chí Bí thư Huyện ủy và Chủ tịch UBND huyện sẽ thực hiện việc tiếp dân và xử lý những phản ánh, kiến nghị của dân theo định kỳ. Buổi chiều, thực hiện đối thoại theo lịch hẹn và nghe báo cáo kết quả giải quyết các vụ việc Thường trực Huyện ủy đã giao cho các cơ quan chức năng.

Thành phần mời tham dự có Đại diện Thường trực HĐND huyện; Đại diện lãnh đạo: UBKT Huyện ủy, Ban Tổ chức Huyện ủy, Ban Dân vận Huyện ủy, Uỷ ban MTTQ huyện, Văn phòng Huyện ủy, Văn phòng HĐND&UBND huyện; Trưởng Ban tiếp công dân của UBND huyện và trưởng các phòng, đơn vị: Lao động,TB&XH, Tài nguyên - Môi trường, Nội vụ, Thanh tra huyện; Giám đốc Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai huyện.