Nhân tháng hành động phòng chống ma túy, sáng nay (5/6), Công an huyện Can Lộc phối hợp với Trung tâm chính trị và Huyện đoàn Can Lộc tổ chức tuyên truyền nâng cao nhận thức về phòng, chống ma túy cho hơn 80 cán bộ Đoàn chủ chốt tại cơ sở.

Tại buổi tuyên truyền, đội ngũ cán bộ Đoàn được tìm hiểu về tác hại của ma túy, dấu hiệu nhận biết người sử dụng ma túy; tình hình về tội phạm ma túy và công tác đấu tranh của các lực lượng chức năng; các quy định của pháp luật về xử phạt các đối tượng phạm tội về ma túy; giải pháp đẩy mạnh công tác đấu tranh phòng chống ma túy tại khu dân cư. Đặc biệt, nhấn mạnh đến vai trò của tổ chức Đoàn trong công tác phòng chống ma túy và tệ nạn xã hội.

Qua buổi tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức trong đội ngũ cán bộ Đoàn, từ đó phát huy vai trò, trách nhiệm của lực lượng này trong tuyên truyền phòng chống ma túy, tội phạm ma túy và tệ nạn xã hội tại cơ sở.