Sáng 03/02/2023, huyện Can Lộc tổ chức giao lưu gặp mặt tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ. Tham dự buổi giao lưu có đại diện Bộ CHQS tỉnh, Tỉnh đoàn Hà Tĩnh, đồng chí Võ Xuân Linh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Đặng Trần Phong - Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể cấp huyện.

Tại buổi gặp mặt, đại biểu và các tân binh được thưởng thức chương trình văn nghệ với các ca khúc cách mạng ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước, truyền thống vẻ vang của Quân đội Nhân dân Việt Nam…

Đặc biệt, 150 tân binh đã được đại diện, Ban CHQS huyện, Hội CCB huyện chia sẻ những kỷ niệm khó quên của các thế hệ cha anh trong chiến đấu và truyền thống vẻ vang, hào hùng của quân và dân ta trong các cuộc kháng chiến trường kỳ bảo vệ Tổ quốc; các chính sách ưu đãi của Đảng và nhà nước đối với công dân tham gia nghĩa vụ quân sự... Qua đó, gửi gắm niềm tin, động viên các tân binh yên tâm lên đường nhập ngũ.

Tại buổi gặp mặt, các thanh niên đều nêu cao tinh thần quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, ra sức học tập, phấn đấu tu dưỡng, rèn luyện xứng đáng với truyền thống của Quân đội Nhân dân Việt Nam như lời dạy của Bác.

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo huyện Can Lộc đã tặng quà, động viên, tiếp thêm sức mạnh để thanh niên hăng hái lên đường hoàn thành tốt nghĩa vụ quân sự.

Trước khi bước vào buổi giao lưu, các đại biểu cùng các tân binh đã đến dâng hương tại Nhà tưởng niệm Xô viết Nghệ Tĩnh.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website
    Thống kê: 1.436.690
    Online: 52