Trong không khí hân hoan, phấn khởi của những ngày đầu xuân năm mới, kỷ niệm 93 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2023), tối ngày 02/02, xã Khánh Vĩnh Yên tổ chức giao lưu văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân và tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023.

Tới dự có đại diện đoàn công tác của huyện, Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Công an huyện, lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UB MTTQ xã, các tổ chức chính trị – xã hội và đông đảo nhân dân trên địa bàn.

Năm nay, xã Khánh Vĩnh Yên có 11 thanh niên nhập ngũ thực hiện nghĩa vụ Quân sự và nghĩa vụ Công an nhân dân. Trong thời gian qua, cấp uỷ Đảng, chính quyền và các tổ chức đoàn thể đã làm tốt công tác tuyên truyền, thăm hỏi, động viên, tặng quà các gia đình tân binh.

Tại buổi giao lưu, các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ và đông đảo người dân địa phương đã được thưởng thức chương trình văn nghệ đặc sắc với các tiết mục hát, múa, nhảy dân vũ…do các diễn viên quần chúng đến từ các thôn, UBND xã biểu diễn.

Với nội dung ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương, đất nước, hình ảnh người lính Cụ Hồ, mừng xuân mới...chương trình giao lưu đã đem đến không khí vui tươi, ý nghĩa; khích lệ, động viên tinh thần các thanh niên yên tâm lên đường nhập ngũ và cũng là nguồn động viên nhân dân tích cực thi đua lao động, sản xuất, thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội.

Nhân dịp này, cấp ủy, chính quyền và các tổ chức chính trị - xã hội xã Khánh Vĩnh Yên đã tặng hoa, quà động viên các thanh niên trước lúc lên đường nhập ngũ.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website
    Thống kê: 1.436.788
    Online: 52