Kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2022), Trường Mầm non Trung Lộc tổ chức chương trình giao lưu “Chú bộ đội và Bé” với nhiều hoạt động bổ ích và lý thú.Tham dự buổi giao lưu với các cháu Trường Mầm non Trung Lộc có các chú Bộ đội đến từ Ban chỉ huy Quân sự huyện.

Tham gia chương trình giáo dục trải nghiệm được nhà trường tổ chức cho các bé khối 5 tuổi  được trải nghiệm nhiều hoạt động như tập chào cờ, biểu diễn văn nghệ, xem biểu diễn võ thuật, các hoạt động rèn luyện ý chí, trẻ thực hành trải nghiệm cùng chú bộ đội: các tư thế ngắm bắn; tiếp tế, vận chuyển lương thực thực phẩm, các cô giáo và trẻ sẽ tham gia giao lưu cùng các chú bộ đội qua các tiết mục tập thể như nhảy sạp, chachacha…Các bé được hòa mình vào không khí nhộn nhịp, vui tươi, ấm áp, đầy ý nghĩa của buổi giao lưu, tạo sự hứng khởi và thích thú, để lại ấn tượng tốt đẹp trong tâm hồn trẻ thơ.

Tổ chức sân chơi " Chú bộ đội và Bé" của Trường Mầm non Trung Lộc đã góp phần giúp trẻ nâng cao thể chất, phát triển các tố chất nhanh, mạnh, bền, khỏe, tăng cường tính độc lập, tự chủ, mạnh dạn, tự tin, khéo léo, tích cực; rèn kỹ năng phối hợp các hoạt động tập thể, tinh thần đoàn kết. Rèn luyện cho trẻ có kỹ năng giao tiếp, phối hợp vận động, tuân thủ luật chơi, biết chia sẻ, biết nhường nhịn và biết cư xử đẹp khi thắng thua.

Thông qua hoạt động trải nghiệm nhằm xây dựng hình ảnh đẹp về người chiến sỹ Quân đội Nhân dân Việt Nam trong tâm hồn trẻ thơ. Đồng thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục nhằm huy động sự tham gia phối hợp của các bậc phụ huynh, cộng đồng, tạo sự thống nhất giữa nhà trường, gia đình và xã hội cùng chung tay, góp sức chăm lo giáo dục thể chất, tăng cường các điều kiện, cơ hội cho trẻ vận động phát triển toàn diện. Và đây cũng là một trong những hoạt động trọng tâm của Trường Mầm non Trung Lộc, được tổ chức mỗi năm một lần vào dịp kỷ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12.

Nhân dịp này, Ban giám hiệu trường Mầm non Trung Lộc đã tổ chức tặng hoa chúc mừng các đồng chí cán bộ Ban chỉ huy quân sự huyện Can Lộc nhân kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam .


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website
    Thống kê: 1.436.799
    Online: 53