Chiều ngày 15/22, tại xã Thiên Lộc,   Bảo hiểm xã hội Hà Tĩnh đã tổ chức chương trình tặng sổ Bảo hiểm xã hội, thẻ Bảo hiểm y tế cho người gặp hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Can Lộc.  Về tham dự có  Đồng chí Nguyễn Đức Hòa – Phó Tổng Giám đốc  Bảo hiểm xã hội Việt Nam. Lãnh đạo Bảo hiểm xã hội tỉnh. Ở huyện có đồng chí Bùi Thị Kiều Nhi – Trưởng Ban Dân vận huyện ủy – Chủ tịch MTTQ huyện Can Lộc và các phòng ban đơn vị liên quan.

Tại chương trình, 30 sổ Bảo hiểm xã hội, 30 thẻ Bảo hiểm y tế đã được trao cho người dân, các em học sinh gặp hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn các xã Xuân Lộc, Vượng Lộc, Thiên Lộc và Thị trấn Nghèn , với tổng số tiền hơn 65 triệu đồng. Nguồn kinh phí do cán bộ, viên chức ngành bảo hiểm xã hội Việt Nam, các doanh nghiệp, nhà hảo tâm đóng góp.

Chương trình “Tặng sổ Bảo hiểm xã hội, thẻ Bảo hiểm y tế cho người gặp hoàn cảnh khó khăn” chính là sự khích lệ, động viên để những người yếu thế trong xã hội cố gắng vươn lên, từng bước ổn định cuộc sống. Đồng thời, thể hiện sự tập trung, thống nhất từ tư tưởng đến hành động của toàn thể công chức, viên chức, người lao động trong toàn hệ thống Bảo hiểm xã hội Việt Nam, cộng đồng xã hội đối với thực hiện phong trào thi đua “Cả nước chung tay vì người nghèo – Không ai để bỏ lại phía sau” do Thủ tướng Chính phủ phát động.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website
    Thống kê: 1.436.808
    Online: 56