Nhân dịp kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022), Chiều ngày 19/11/2022, Thị trấn Nghèn long trọng tổ chức gặp mặt hơn 500 thầy giáo, cô giáo đang công tác và hội cựu giáo chức trên địa bàn thị. Tới dự có Trưởng phòng GD&ĐT huyện Nguyễn Thị Hường, đại diện lãnh đạo hội Cựu giáo chức huyện.

Tại buổi lễ các đại biểu đã ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam, đồng thời vinh danh và biểu dương các nhà giáo trong phong trào khuyến học khuyến tài, xây dựng đô thị văn minh. Trong những năm qua, sự nghiệp giáo dục, phong trào khuyến học, khuyến tài ở Thị trấn Nghèn đã đạt được những kết quả khá nổi bật trên các lĩnh vực: Chất lượng giáo dục toàn diện được củng cố và duy trì vững chắc, chất lượng mũi nhọn đã có những bước phát triển mới, nhiều học sinh đạt giải cao tại các kỳ thi cấp tỉnh , tỷ lệ và chất lượng học sinh đậu vào các trường đại học ngày càng cao, quy mô mạng lưới trường lớp, cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học cơ bản đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ, chất lượng đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục được nâng lên, công tác quản lý có nhiều đổi mới nâng cao chất lượng hiệu quả trong công tác giảng dạy.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo thị trấn Nghèn gửi lời chúc mừng đến các cựu giáo chức, các thầy giáo, cô giáo đang công tác trong ngành Giáo dục nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11; đồng thời bày tỏ lòng tri ân, lời cảm ơn sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của của đội ngũ nhà giáo, cựu giáo chức Thị trấn  đối với sự nghiệp giáo dục tại địa phương. Mong muốn mỗi cựu giáo chức, các thầy giáo, cô giáo đang hoạt động trong ngành Giáo dục tiếp tục phát huy truyền thống của ngành, luôn là tấm gương sáng, tích cực, gương mẫu trong các phong trào thi đua, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục tại địa phương.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website
    Thống kê: 1.222.332
    Online: 21