Sáng ngày 19/11, Trường Mầm non Trung Lộc tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo VN 20/11.

Tại buổi lễ các đại biểu đã  ôn lại truyền thống “Tôn sư trọng đạo” của dân tộc và tri ân các nhà giáo đã hy sinh, cống hiến công sức trí tuệ, đào tạo nên các thế hệ học trò trưởng thành đi xây dựng quê hương, đất nước.

Thực hiện lời dạy của Bác Hồ: “Vì lợi ích 10 năm thì phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người”, trong những năm qua, với sự quan tâm của các cấp chính quyền, sự cố gắng của đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên trường Mầm  non Trung Lộc  đã có sự phát triển toàn diện, tương đối vững chắc. Hiện nay Trường có 261 cháu với 9 lớp học, tỷ lệ trẻ ăn bán trú đạt 100%; đội ngũ nhà giáo cơ bản đạt chuẩn và trên chuẩn về chuyên môn đào tạo, tâm huyết, yêu nghề, mến trò, tận tâm với công việc. Hệ thống CSVC được đầu tư xây dựng khang trang, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục.

Tại lễ kỷ niệm, các đồng chí lãnh đạo cấp ủy, chính quyền và đại diện các cơ quan, đơn vị, địa phương đã tặng hoa chúc mừng các nhà trường, mong muốn, đội ngũ  giáo viên tiếp tục cống hiến, thi đua học tập, sáng tạo, vượt qua khó khăn, chung sức, đồng lòng cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Trung Lộc phấn đấu đạt được nhiều kết quả phấn khởi hơn nữa trong  công tác nuôi dưỡng và giáo dục trẻ.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website
    Thống kê: 1.222.324
    Online: 9