Văn phòng Huyện ủy vừa có Thông báo lịch tiếp dân tháng 8 năm 2022 của các đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và Chủ tịch UBND huyện.

Thực hiện Luật Tiếp công dân và các quy định của Trung ương, của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Huyện ủy và UBND huyện về trách nhiệm của người đứng đầu cấp ủy, chính quyền trong việc tiếp dân, đối thoại trực tiếp với người dân và xử lý những phản ánh, kiến nghị của công dân, các đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và Chủ tịch UBND huyện tổ chức tiếp công dân định kỳ tháng 8 năm 2022.

Về thời gian cụ thể, 01 ngày 22/8/2022. Buổi sáng, từ 7h30 - 11h30, tiếp dân và xử lý những phản ánh, kiến nghị của dân theo định kỳ.

Buổi chiều, từ 14h00 - 17h30, đối thoại theo lịch hẹn và nghe báo cáo kết quả giải quyết các vụ việc đã giao cho các cơ quan chức năng.

Địa điểm, phòng Tiếp dân UBND huyện Can Lộc.

Thành phần cùng tham dự có: đại diện lãnh đạo Ủy ban Kiểm tra, Ban Tổ chức, Ban Dân vận, Ủy ban MTTQ huyện, Ban Pháp chế HĐND huyện, Văn phòng Huyện ủy, Văn phòng HĐND – UBND huyện; Trưởng Ban Tiếp công dân UBND huyện, Trưởng các phòng ban chuyên môn thuộc UBND huyện, Giám đốc Văn phòng Đăng ký đất đai Hà Tĩnh Chi nhánh thị xã Hồng Lĩnh - Can Lộc và đại diện lãnh đạo Công an huyện.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website
    Thống kê: 1.222.166
    Online: 42