Ủy ban nhân dân huyện Can Lộc vừa có thông báo tuyển dụng 22 chỉ tiêu giáo viên Văn hóa Tiểu học hạng III (Mã số: V.07.03.29).

Yêu cầu trình độ tốt nghiệp Đại học sư phạm trở lên chuyên ngành giáo dục tiểu học. Hình thức tuyển dụng: xét tuyển. Nội dung xét tuyển được thực hiện theo 02 vòng.

Vòng 1, kiểm tra điều kiện dự tuyển tại Phiếu đăng ký dự tuyển theo yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển, nếu đáp ứng đủ thì người dự tuyển được tham dự vòng 2.

Vòng 2, thi môn nghiệp vụ chuyên ngành. Hình thức thi: phỏng vấn. Nội dung thi: kiểm tra kiến thức, kỹ năng hoạt động nghề nghiệp người dự tuyển theo yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển. Thời gian thi: thi phỏng vấn 30 phút (trước khi thi phỏng vấn, thí sinh dự thi có không quá 15 phút chuẩn bị).Thang điểm: 100 điểm

Người đăng ký dự tuyển nộp Phiếu đăng ký dự tuyển (theo mẫu đính kèm dưới đây) bắt đầu từ ngày 21/6/2022 đến hết ngày 20/7/2022 (trong giờ hành chính).

Địa điểm nộp phiếu dự tuyển tại Phòng Nội vụ, UBND huyện Can Lộc, thị trấn Nghèn, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ về Ủy ban nhân dân huyện Can Lộc (qua phòng Nội vụ số điện thoại: 0912.516.228; 0936.006.388) để được hướng dẫn.

Thống kê: 1.222.219