Trường Mầm non  xã Trung Lộc  vừa tổ chức hoạt động ngoài giờ lên lớp với chủ đề tuyên truyền Phòng tránh đuối nước và tai nạn thương tích cho trẻ 5 tuổi.


    Bằng  hình thức sân khấu hóa qua các tiết mục tiểu phẩm,  "trò chơi “ "Vòng quay kỳ diệu”,  "Vui hội đua thuyền”,  tại đây các em được rèn luyện các kỹ năng phòng, tránh đuối nước và tai nạn thương tích cho mình; trẻ có kỹ năng biết kêu cứu và biết kêu gọi người cứu giúp khi thấy người khác bị đuối nước.  cách mặc áo phao đúng cách. Bên cạnh đó, khuyến cáo học sinh không chơi ở những nơi gần ao, hồ có biển báo nguy hiểm, khi đi bơi phải có người lớn đi cùng, không tự ý đi bơi một mình hay cùng một nhóm học sinh… Chương trình được coi là giải pháp quan trọng nhằm giảm thiểu tai nạn, thương tích ở trẻ em trong dịp nghỉ hè của Trường Mầm non xã Trung Lộc
    Đồng thời cần sự phối hợp giữa nhà trường với gia đình, đoàn thể và chính quyền địa phương để quản lý, giám sát học sinh trong thời gian nghỉ học, nghỉ hè, bảo đảm an toàn, phòng, chống đuối nước ./.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website
    Thống kê: 735.088
    Online: 14