Chiều 11/5/2022, Trường Tiểu học Khánh Vĩnh Yên vừa tổ chức hoạt động ngoài giờ lên lớp với chủ đề tuyên truyền “Phòng tránh đuối nước và tai nạn thương tích cho học sinh”.

    Tham dự có các đồng chí đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, cấp ủy, chính quyền xã Khánh Vĩnh Yên , Ban Giám hiệu và đông đảo giáo viên, học sinh nhà trường.

    Tại buổi tuyên truyền, bằng hình thức sân khấu hóa qua các tiết mục văn nghệ, tiểu phẩm và thi rung chuông vàng giữa khối 3; khối 4; khối 5  với các nội dung kỹ năng phòng, tránh đuối nước và tai nạn thương tích cho trẻ em; hướng dẫn các biện pháp ứng cứu, sơ cứu khi gặp người bị tai nạn và cách mặc áo phao đúng cách. Bên cạnh đó, khuyến cáo học sinh không chơi ở những nơi gần ao, hồ có biển báo nguy hiểm, khi đi bơi phải có người lớn đi cùng, không tự ý đi bơi một mình hay cùng một nhóm học sinh… 

    Kết thúc chương trình Ban Giám hiệu trường  Tiểu học Khánh Vĩnh Yên đã trao phần thưởng cho tập thể lớp 4B đạt giải nhất;  Giải Nhì lớp 5C; giải ba lớp 3A.

    Chương trình được coi là giải pháp quan trọng nhằm giảm thiểu tai nạn, thương tích ở trẻ em trong dịp nghỉ hè của Trường Tiểu học Khánh Vĩnh Yên./.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website
    Thống kê: 793.571
    Online: 15