Chiều 31/01, Chủ tịch UBND huyện Đặng Trần Phong đã đi chúc Tết, động viên Trạm Y tế các xã, Công an huyện.

Tại Trạm y tế các xã Tùng Lộc, Thuần Thiện, Kim Song Trường, Khánh Vĩnh Yên, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện Đặng Trần Phong ghi nhận và biểu dương nỗ lực của tập thể cán bộ, người lao động của đơn vị trong công tác khám chữa bệnh và phòng, chống dịch COVID-19, dù trong năm qua đã gặp không ít khó khăn, trở ngại.

Đồng chí Đặng Trần Phong đề nghị các cơ sở y tế không chủ quan, lơ là trong công tác phòng, chống dịch dịp Tết. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện mong muốn trong năm 2022, Trạm Y tế các xã cần phối hợp chặt chẽ với chính quyền các địa phương, nắm bắt thông tin kịp thời về các trường hợp từ vùng có dịch để tuyên truyền phòng, chống dịch thích hợp; chủ động chuẩn bị các phương án khi có ca bệnh xảy ra và đảm bảo thích ứng an toàn trong phòng, chống dịch theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.

Trò chuyện với các cán bộ, chiến sĩ Công an huyện, Công an thị trấn Nghèn, Chủ tịch UBND huyện Đặng Trần Phong nhấn mạnh: Trong năm qua, dù gặp nhiều khó khăn khi vừa phải khắc phục hậu quả của thiên tai bão lụt năm 2021, vừa phải căng mình phòng, chống dịch bệnh COVID-19, nhưng với sự đồng lòng của các cấp chính quyền và toàn thể Nhân dân, huyện nhà đã đạt được những kết quả quan trọng. Trong đó, có sự đóng góp một phần quan trọng của lực lượng Công an từ huyện đến cơ sở. Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Đặng Trần Phong gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, chiến sĩ Công an huyện và mong muốn đơn vị tiếp tục đoàn kết, vượt mọi khó khăn, giành nhiều thắng lợi mới, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn trong dịp tết Nguyên đán, phục vụ tốt cho sự phát triển KT - XH của huyện nhà trong năm mới 2022.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website
    Thống kê: 1.441.394
    Online: 28