Để hoàn thành mục tiêu nâng cao chất lượng các tiêu chí nông thôn mới và đạt chuẩn xã nông thôn mới nâng cao theo lộ trình đã đề ra, sáng ngày 30/10/2021, xã Phú Lộc đã phát động 150 đoàn viên công đoàn, hội viên các hội, đoàn thể bà con nhân dân ra quân lao động cải tạo vườn tạp, chỉnh trang khuôn viên nhà văn hóa tại thôn Thượng Hà.

Mặc dù là ngày nghỉ, thời tiết không mấy thuận lợi, nhưng với tinh thần trách nhiệm cao, trên 150 đoàn viên Công đoàn, hội viên Hội Cựu chiến binh và đông đảo bà con nhân dân đã hỗ trợ một số hộ có hoàn cảnh khó khăn cải tạo vườn tạp và chỉnh trang, vệ sinh môi trường khu vực nhà văn hoá, sân thể dục thể thao thôn Thượng Hà. Chỉ trong một buổi sáng, khối lượng lớn công việc đặt ra đã được hoàn thành. Sự lao động tích cực, nhiệt tình của các đoàn viên, hội viên được chính quyền xã Phú Lộc và bà con nhân dân ghi nhận, đánh giá cao.

Với sự nỗ lực và vào cuộc đồng bộ của Công đoàn cơ sở, các hội, đoàn thể, hoạt động tình nguyện xây dựng NTM vào ngày Thứ 7, Chủ nhật tại xã Phú Lộc đã trở thành một phong trào sôi nổi, tạo được sự chuyển biến tích cực về nhận thức trong cả hệ thống chính trị và các tầng lớp nhân dân về xây dựng nông thôn mới, tạo nên sức mạnh tổng hợp sớm đưa xã Phú Lộc về đích NTM nâng cao.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website
    Thống kê: 1.222.396
    Online: 103