Bình chọn
Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử huyện Can Lộc
61 người đã bình chọn

Tại Phòng tiếp dân - UBND huyện Can Lộc, ngày 20/11, Bí thư Huyện ủy Can Lộc Nguyễn Như Dũng đã trực tiếp chủ trì tiếp công dân, đối thoại trực tiếp với công dân và xử lý những phản ánh, kiến nghị của công dân về những vấn đề quan tâm. Cùng dự buổi tiếp công dân có đại diện Văn phòng Huyện ủy, Ủy ban MTTQ huyện, Hội đồng nhân dân huyện, Văn phòng UBND huyện, Thanh tra huyện, Phòng TN-MT, Trung tâm quỹ đất, Phòng LĐ-TB&XH, Phòng Nội vụ và Công an huyện.

Tại buổi tiếp, đã có 4 công dân tham gia: Công dân Nguyễn Thị Bình ở Tổ dân phố Kiến Thành, thị trấn Đồng Lộc có 2 phản ảnh: Về việc UBND huyện Can Lộc cấp đất cho gia đình bà sai mục đích sử dụng; đồng thời đề nghị cấp GCNQSD đất đối với thửa đất khai hoang cho gia đình bà ở xứ Chọ Đâu, thị trấn Đồng Lộc.

Công dân Trần Văn Xin ở tổ dân phố Hồng Hà, thị trấn Nghèn hỏi về việc ông vay tiền để phục vụ đoàn khảo sát địa hình, địa chất Hà Tĩnh về thực hiện công trình đê mặn ở xã Tiến Lộc cũ năm 1992, nhưng đến nay số tiền đó chính quyền vẫn chưa trả lại cho ông. Từ năm 1989 đến 1998, ông Trần Văn Xin là đội trưởng xã Tiến Lộc cũ nhưng đến nay vẫn chưa được hưởng chế độ.

Công dân Nguyễn Thị Huệ, Trần Thị Lành trú tại thôn Vân Cửu, xã Khánh Vĩnh Yên phản ánh về việc đất ruộng của gia đình bà sản xuất 2 lúa nay đã được cấp GCNQSD đất cho các hộ khác. Nên hiện nay gia đình bà mong muốn các cấp làm các thủ tục theo quy định của pháp luật để trả lại diện tích đất cho gia đình.

  Công dân Đặng Văn Tuân ở thôn Tài Năng, xã Tùng Lộc khiếu nại về việc UBND huyện Can Lộc giải quyết đơn liên quan đến cấp đổi GCNQSD đất cho bố ruột của mình là ông Đặng Văn Thuấn chưa đúng làm ảnh hưởng đến quyền lợi của gia đình ông. Về vấn đề này, UBND huyện Can Lộc đã có trả lời bằng văn bản số 3460 UBND-TNMT, ngày 21/10/2020.

Trên quan điểm xem xét thấu đáo, phân tích cụ thể, trao đổi thẳng thắn từng trường hợp, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Như Dũng đề nghị các phòng, ban, đơn vị và các xã, thị trấn có các vụ việc phản ánh, kiến nghị của những công dân kể trên phối hợp với các sở, ngành liên quan thống nhất hướng giải quyết từng vụ việc theo phương châm bảo đảm đúng quy định pháp luật và quyền lợi của công dân.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
   Thống kê: 343.961
   Online: 39