Bình chọn
Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử huyện Can Lộc
61 người đã bình chọn

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020), Hội Phụ nữ Công an huyện Can Lộc vừa tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Đoàn đã trao 6 suất quà (mỗi suất trị giá 300.000 đồng) cho các chị ở xã Thuần Thiện, Tùng Lộc, Xuân Lộc và thị trấn Nghèn.

Bằng sự trân quý và tấm lòng thơm thảo, chị em trong Hội Phụ nữ Công an huyện đã tận tay trao cho các chị những món quà ý nghĩa. 

Tại các nơi đến thăm, đoàn đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống của các gia đình hội viên phụ nữ nghèo, phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đồng thời động viên các chị em nỗ lực, cố gắng vươn lên trong cuộc sống, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc.

Đây là hoạt động thể hiện tinh thần tương thân tương ái và sự cảm thông, ấm áp nghĩa tình đối với những chị em phụ nữ kém may mắn. Thời gian tới, với tinh thần thiện nguyện và nhiệt huyết tuổi trẻ, Hội Phụ nữ Công an huyện sẽ tiếp tục nhân rộng và lan toả yêu thương đến từng người, từng nhà trên địa bàn huyện.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
   Thống kê: 343.935
   Online: 48