Bình chọn
Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử huyện Can Lộc
58 người đã bình chọn

Chiều 9/10, Ban Thường vụ Huyện ủy Can Lộc tổ chức gặp mặt cán bộ, lãnh đạo qua các thời kỳ nhân kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống các ngành xây dựng Đảng: Tổ chức, Dân vận, Văn phòng cấp ủy và 72 năm Ngày truyền thống Ngành Kiểm tra Đảng.

Các đại biểu tham dự buổi gặp mặt

Chương trình văn nghệ chào mừng

Bí thư Huyện uỷ Nguyễn Như Dũng ôn lại những chặng đường vẻ vang của các ngành xây dựng Đảng.

Trong không khí xúc động, các đại biểu đã ôn lại truyền thống vẻ vang qua các thời kỳ của các ngành xây dựng Đảng. Bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến mọi thế hệ cán bộ, đảng viên và Nhân dân đã luôn đồng hành vào những kết quả chung của huyện nhà đã đạt được.

Ông Ngô Đức Trình, nguyên Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ: So với thời kỳ trước, hiện nay điều kiện làm việc tốt hơn, đáp ứng với yêu cầu, xu thế toàn cầu hoá, do đó mong muốn đội ngũ cán bộ làm công tác Đảng hiện nay phát huy được khả năng của mình, thực hiện tốt các yêu cầu trong giai đoạn mới.

Bà Trần Thị Huệ, nguyên cán bộ Ban Tổ chức Huyện uỷ: Được sống và làm việc trong cơ quan Đảng, tôi có cơ hội được rèn luyện bản thân, được học hỏi nhiều bài học, kinh nghiệm từ các đồng chí, đồng nghiệp, từ đó giúp tôi ngày càng trưởng thành hơn trong cuộc sống, điều đó để lại trong tôi nhiều kỷ niệm.

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo huyện đã tặng hoa chúc mừng các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện uỷ nhân kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống.

Thế hệ cán bộ, lãnh đạo qua các thời kỳ chụp ảnh lưu niệm.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
   Thống kê: 305.889
   Online: 22