Bình chọn
Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử huyện Can Lộc
58 người đã bình chọn

Ngày 5/10, Chủ tịch UBND huyện Đặng Trần Phong vừa có buổi tiếp công dân định kỳ tháng 10/2020.  Tham dự có đồng chí Nguyễn Duy Cường – Phó chủ tịch  HĐND huyện; đại diện các phòng: Tài nguyên Môi trường; Lao động Thương binh - Xã hội,  Nội vụ, Thanh tra; Văn phòng ĐKĐĐ Hà Tĩnh - Chi nhánh Can Lộc Công an huyện.

   Công dân Vương Khả Đức đại diện cho 10 hộ gia đình tại xã Khánh Vĩnh Yên kiến nghị về việc đền bù đất trồng lúa  khi làm đường Tỉnh lộ 6.

Công dân Trần Công Văn ở Thị trấn Nghèn  đề nghị  các cấp giải quyết cấp đất tái định cư cho gia đình.

 Công dân Phan Văn Lý ở xã Gia Hanh hỏi về xử lý một số sai phạm ở xã Gia Hanh trên một số lĩnh vực như xây dựng, thủy lợi phí, các khoản đóng góp trước đó.

Tại buổi tiếp dân, đã có 8 ý kiến của công dân ở các địa phương: Khánh Vĩnh Yên, Tùng Lộc; Gia Hanh, Trung Lộc, Thường Nga và Thị trấn Nghèn. Các ý kiến của công dân phản ánh về những vấn đề liên quan đến đất đai, quản lý nhà nước về đất đai; cấp đất tái định cư; chậm di rời đường điện vi phạm đất quy hoạch; giải quyết chế độ chính sách cho người có công; chậm xử lý sai phạm ở Gia Hanh sau khi có kết luận của cơ quan có thẩm quyền; giải quyết đền bù đất trồng lúa dự án đường Tỉnh lộ 6...

          Sau khi nghe các ý kiến của công dân phản ánh, Chủ tịch UBND huyện Đặng Trần Phong ghi nhận những ý kiến, kiến nghị của các công dân đồng thời chỉ đạo các phòng, chính quyền địa phương liên quan rà soát, xem xét cụ thể, đề xuất phương án giải quyết dứt điểm kiến nghị của công dân theo quy định, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho người dân./.                           

                       


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
   Thống kê: 305.887
   Online: 23