Sáng 26/02/2023, Trường Trung cấp nghề Lý Tự Trọng long trọng tổ chức lễ bế giảng, trao bằng tốt nghiệp cho học sinh trung cấp khoá 7 niên khoá 2020-2022.

Khoá học 2020-2022 diễn ra trong điều kiện dịch Covid-19 diễn biến phức tạp nhưng đội ngũ cán bộ, giáo viên, các em học sinh trường Trung cấp nghề Lý Tự Trọng đã có nhiều nỗ lực khắc phục khó khăn, nỗ lực trong giảng dạy, học tập, rèn luyện. Tất cả các ngành, nghề đã được tổ chức dạy học theo đúng tiến độ, giảng dạy đầy đủ các nội dung trong chương trình đào tạo đã quy định.

Kết quả, có 525 học sinh được công nhận tốt nghiệp; trong đó 76 học sinh xếp loại giỏi, loại khá 389 học sinh, trung bình khá 59 học sinh.

Phát biểu tại buổi lễ, thầy giáo Trần Đình Long- Hiệu trưởng Trường Trung cấp nghề Lý Tự Trọng đã chúc mừng các em học sinh vì những cố gắng, nỗ lực trong suốt khóa học và mong rằng sau khi tốt nghiệp các em ứng dụng những kiến thức và vận dụng kỹ năng học được trong nhà trường vào thực tiễn công việc và tiếp tục rèn luyện, nỗ lực để đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

Dịp này, Trường Trung cấp nghề Lý Tự Trọng phối hợp với Công ty TNHH Gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh tư vấn về cơ hội nghề nghiệp và việc làm và lựa chọn nhân sự ngay sau khi ra trường cho các em học sinh.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website
    Thống kê: 1.436.734
    Online: 51